การจัดส่ง

เราให้บริการจัดส่งฟรีทุกออเดอร์ ไม่มีขั้นต่ำ

ตอนนี้เราให้บริการส่งฟรีไปยังประเทศเหล่านี้ได้แก่ มาเก๊า ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ ลาว กัมพูชา เมียนมาร์ ประเทศไทย และเวียดนาม

ระยะเวลาในการจัดส่งโดยทั่วไป สำหรับฮ่องกง สิงคโปร์ และประเทศไทย ใช้เวลาประมาณ 2-3 วันทำการ ส่วนประเทศอื่น ๆ ใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ

เรามีศูนย์กลางกระจายสินค้าที่ฮ่องกง สิงคโปร์ และประเทศไทย ออเดอร์ของคุณจะส่งจากศูนย์กลางที่สามารถจัดส่งสินค้าของคุณได้เร็วที่สุดขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่มีในสต็อก

การคืนและเปลี่ยนสินค้า

เรารับประกันคุณภาพสินค้าของเรา จึงมีนโยบายคืนหรือเปลี่ยนสินค้าภายใน 30 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับพัสดุ โดยมีเงื่อนไขว่าสินค้าต้องอยู่ในสภาพดีเหมือนเดิม ยังไม่ถูกแกะหรือเปิดใช้

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าส้มพันธ์ของเราที่ยินดีให้ความช่วยเหลือคุณในการดำเนินการส่งคืนหรือเปลี่ยนสินค้า กระบวนการจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับที่อยู่ของคุณ จึงขอความกรุณาให้ติดต่อเราก่อนหากต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ทั้งนี้การคืนสินค้าต้องได้รับการพิจารณาจาก Divyne ก่อนเท่านั้น และต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

การชำระเงิน

คุณสามารถเลือกชำระเงินด้วยสกุลเงินที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับที่อยู่ของคุณ

ตอนนี้คุณสามารถชำระเงินด้วยสกุลเงินดังต่อไปนี้ - ดอลลาร์ฮ่องกง (HKD), ริงกิตมาเลเซีย (MYR), ดอลลาร์สิงคโปร์ (SGD), บาทไทย (THB), ดอลลาร์สหรัฐ (USD)

เลือกสกุลเงินที่คุณสะดวกที่ด้านล่างของหน้าเว็บไซต์ ราคาของสินค้าก็จะเป็นไปตามสกุลเงินที่คุณเลือก

หากมีคำถามเพิ่มเติม

คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้เสมอ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ