Hi! เราคือ Divyne

ผู้นำความงามคุณภาพสากลมาสู่ South-East Asia

เราเชื่อว่าความงามคุณภาพเหนือชั้น ไม่ควรจำกัดแค่เฉพาะกลุ่ม

สำหรับเรา ความงามนั้นเป็นมากกว่าสินค้าบนชั้นวาง เพราะเป็นวิถีแห่งชีวิต เป็นความมั่นใจที่เปล่งประกายอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นสิ่งที่ทำให้คุณ "Feel great" กับตัวเองอย่างแท้จริง

ซึ่งเมื่อเรามาเยือน South-East Asia กลับต้องประหลาดใจ เมื่อพบว่าไม่มีตัวเลือกที่ดีที่สุดจริง ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดแม้ราคาไม่สูงแต่ต้องแลกมาด้วยคุณภาพที่ไม่ดีนัก และในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศก็มีราคาที่สูงเกินกว่าความคุ้มค่าอย่างน่าใจหาย

เราจึงมุ่งมั่นตอบโจทย์โดยอุทิศเวลาหลายปีในการวิจัยและพัฒนา เพื่อตามหามหัศจรรย์แห่งความงามพร้อมนวัตกรรมนำสมัย ด้วยการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางระดับแถวหน้า เราจึงเข้าใจได้ว่าเหตุใด beauty products ที่ดีมีคุณภาพจึงหาได้ยากนักใน South-East Asia

ผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ ในแบบที่คุณใฝ่ฝัน จะหาได้ไม่ยากอีกต่อไป

THE PROBLEM
ผ่านหลายมือ

เราพบว่า กว่าเซรั่มในดวงใจขวดหนึ่งจะถึงมือคุณ ต้องผ่านคนกลางถึง 3 ขั้น ในแต่ละขั้นล้วนแอบแฝงไปด้วยราคาที่คุณต้องจ่ายเพิ่มโดยใช่เหตุ

ไม่ว่าจะภาษีนำเข้า ส่วนต่างกำไรจากตัวแทนจัดจำหน่าย ห้างสรรพสินค้า ที่ต่างบวกกำไรส่วนต่างเพิ่มในทุก ๆ ขั้น ผลเป็นอย่างไร? สินค้าราคาสูงเกินไป ซึ่งคุณเป็นฝ่ายต้องจ่าย

THE SOLUTION
บอกลาพ่อค้าคนกลาง

เราร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามระดับโลกเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เราใฝ่ฝันที่จะสามารถผลิตและส่งมอบให้คุณได้โดยไม่ต้องผ่านใคร เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพที่จะเปลี่ยนชีวิต ให้คุณรู้สึกประทับใจมาก จนต้องบอกต่อ

เราจึงตั้งฐานการผลิตภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อให้เราพร้อมส่งมอบ beauty products ชั้นนำตรงสู่มือคุณ

ไม่มีพ่อค้าคนกลาง ไม่มีการบวกกำไร แต่เป็นผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพสากลในราคายุติธรรม

We do things differently.

คุณภาพสากลในราคาสมเหตุสมผล

นำทีมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางแนวหน้าระดับโลก ร่วมกันกับ in-house production เราจึงมุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ล้ำค่าอย่างพิถีพิถัน จัดส่งเร็วถึงมือคุณอย่างง่ายดาย

ผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าของโลกด้านความงาม

เราร่วมมือกับทีมนักวิจัยด้านเครื่องสำอางระดับแถวหน้าของโลก ผู้มาบุกเบิกและสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ความงามบนฐานของนวัตกรรมเพื่อชาว South-East Asia โดยเฉพาะ

มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ

เพราะเราเชื่อว่า beauty products คุณภาพนั้นทำให้คุณรู้สึกมั่นใจทั้งภายในและภายนอก ผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีพาราเบน ซัลเฟต ซิลิโคน หรือสารเคมีอันตรายใด ๆ คุณจึงสวยได้ ไม่ต้องเสี่ยง